Tags

, , , , , , , ,

Ông đã trả 8.7 triệu đô la tiền mặt để mua được căn nhà 5 mẫu Anh này với đầy đủ chuồng ngựa và trang trại huấn luyện ngựa chuyên nghiệp.

Người sáng lập ra tập đoàn Microsoft – Bill Gates đã quyết định mua một ngôi nhà ở Palm Beach County sau khi thuê nhà ở Wellington trong suốt 2 mùa đông với số tiền thuê 1.1 triệu đô la Mỹ. Ông đã trả 8.7 triệu đô la tiền mặt để mua được căn nhà 5 mẫu Anh này với đầy đủ chuồng ngựa và trang trại huấn luyện ngựa chuyên nghiệp.

Ngắm nhà hơn 180 tỷ của tỷ phú Bill Gates 1
  Bill Gates cùng con gái Jennifer đang được huấn luyện để trở thành một vận động viên cưỡi ngựa đẳng cấp thế giới. Sau khi dành cả ngày tập luyện với chú ngữa của mình, Jennifer có thể thỏa thích bơi lội trong hồ bơi đẹp lung linh này.
Ngắm nhà hơn 180 tỷ của tỷ phú Bill Gates 2
  Ngôi nhà tọa lạc ở vị trí đầy trang trọng trên đồi Mallet ở Wellington- Mỹ. Xung quanh đó có 13 ngôi nhà khác và gần nhà của thị trưởng thành phố New York – ông Michael Bloomberg.
Ngắm nhà hơn 180 tỷ của tỷ phú Bill Gates 3
  Căn bếp hiện đại – nơi tỷ phú dùng để mời bữa tối các bạn bè tỷ phú khác. Bạn bè hàng xóm của Bill Gates gồm: thị trưởng thành phố New York – ông Michael Bloomberg, hàng xóm mới đến Frank McCourt – người vừa bán tờ quảng cáo Los Angeles của MLB với giá 2.1 tỷ USD, ông chủ ngân hàng tư nhân có cổ phần series phim The Twilight Saga, và Stuart Roffman – chủ sở hữu doanh nghiệp kinh doanh siêu du thuyền Lion ở thị trấn.
Ngắm nhà hơn 180 tỷ của tỷ phú Bill Gates 4
Bill Gate là hàng xóm của nhiều tỷ phú và những người thích môn thể thao đua ngựa của nước Mỹ.
Ngắm nhà hơn 180 tỷ của tỷ phú Bill Gates 5
Gates và vợ Melinda đã thuê một ngôi nhà tương tự với giá 500 nghìn đô trong 4 tháng.
Ngắm nhà hơn 180 tỷ của tỷ phú Bill Gates 6
Tổng diện tích ngôi nhà là 630m2 gồm 4 phòng ngủ, bãi huấn luyện ngựa và 2 chuồng ngựa có sức chứa 20 con ngựa.
Ngắm nhà hơn 180 tỷ của tỷ phú Bill Gates 7
  Ngôi làng Wellington thuộc Palm Beach được xây dựng phù hợp với đặc trưng và điều kiện nuôi dưỡng, huấn luyện ngựa. Ngôi làng có khu vực cưỡi ngựa rộng 9.200 mẫu với 60 dặm đường đua ngựa.

Theo Yeutretho/ Người Đưa Tin

Advertisements